Nồi sharp 1802 bị sự cố trào nước khi sôi mặc dù tôi chỉ đổ nước bằng 1/2 dung tích. Tư vấn giúp tôi với.

tôi đang sử dụng nồi cơm điện lọai sharp 1802 đang bị sự cố là: tôi nấu cơm chỉ đổ nước bằng 1/2 dung tích của nồi , nhưng lúc sôi bị trào nước ra ngòai . tôi xin hỏi hiện tượng trên có sữa chữa được không và đem sản phẩm đến dâu để sữa chữa.tôi mua tại Trung tâm mua sắm nguyễn kim lý thường kiệt thì có đảo bảo chất lượng ko ?Tôi có đem đén đó nhưng họ bảo thử ko có gi ? Tôi mong vat gia .com tư vấn giúp tôi. cám ơn
hanoi
Trả lời 15 năm trước
Khi nấu chắc bạn nấu 1 lượng gạo và nước quá nhiều nên mới dẫn đến hiện tượng trào ra ngoài như thế thôi. Vì thế lần sau bạn nấu không nên cho quá nhiều gạo và nước... à mà giờ Nồi cơm điện bây giờ có chức năng nấu cháo đấy, chỉ có điều time lâu hơn nấu cơm thôi, mình chỉ cần cho gạo, nước vào, bấm nút là xong, cháo chín sẽ có tín hiệu báo. Còn nấu kèm thêm rau củ thịt cá gì thì tuỳ vào độ nhừ của thành phần mà cho luôn vào từ đầu hoặc lúc gạo sôi.... nếu sợ trào ra ngoài bạn cho 1 thìa dầu vào là hết trào ngay thôi. Còn nếu làm như tớ bảo mà vẫn bị trào thì có lẽ nồi nhà bạn sao rồi. .. Bạn mang qua 63 Nguyễn Công Trứ bạn ạ, sửa tất cả các loại nồi điện, đặc biệt là nồi cơm điện [:D] Chúc bạn may mắn!