Tư vấn mua máy xay đa năng với giá tầm1 triệu ?

Hiện mình muốn mua máy xay đa năng với giá từ 1triệu đổ xuống, các bạn chỉ dùm m loại máy xay nào tốt với. Mình xem trên mạng nhiều hãng điện tử đang khuyến mại quá, nhưng m chưa dùng máy xay bao giờ. Helpme

Tran Tri Nang
Trả lời 12 năm trước

k ai giúp m sao?

Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể dùng "Máy xay sinh tố đa năng Nissei JA3800"

Giá cũ:850.000₫

Giá mới:700.000₫(-18%)

Hãng sản xuất: Nissei

Xuất xứ:Hàn Quốc

Thành phần:

- 01 thân máy, 04 cốc (02 cốc cao, 02 cốc thấp), dao xay thẳng và dao chữ thập.

- Công suất 350W, điện áp: 220V - 240V/50Hz.

Công dụng: Xaythực phẩm (thịt, cá…), xaycác loại hoa quả, các loại hạt, ngũ cốc, có thể xay khô, xay ướt đều được.

Hướng dẫn sử dụng:

- Cho thực phẩm vào bình xay, lắp bình xay sinh tốvào động cơ.

- Lưu ý, xoay cho bình xay khớp với động cơ theo chiều kim đồng hồ.

- Đặt đế moto trên bề mặt phẳng và khô ráo.

- Cắm điện, một tay giữ chặt bình xay, một tay dùng ngón tay cái ấn nút xuống để bắt đầu xay.

Lưu ý:

- Để xa tầm với của trẻ nhỏ. Khi xay, cứ 30 giây lại thả tay giữ tắc một lần, như vậy sẽ đảm bảo máy hoạt động bền và không bị cháy.

- Với cối xay khô, không cho đồ ẩm, ướt, chất lỏng vào trong máy. Mỗi lần xay, tránh hiện tượng nguyên liệu bị trào ra, chỉ xay 2/3 cốc đựng.

- Không tháo cốc đựng khi máy đang chạy.

- Vệ sinh máy bằng cách cho ít nước vào rồi cho máy chạy.

- Rửa các bộ phận khác với nước, lau khô trước khi cất đi.

CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Trụ sở chính:Tầng 9, 51 Lê Đại Hành, P.Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa điểm nhận hàng: Số 23 Đoàn Trần Nghiệp
Điện thoại:04.3978.5267/04.3978.5163

HOTLINE : 0934.63.61.65
Website
:http://nhanh.vnEmail:info@nhanh.vn

Đống Hồng Minh Hiển
Trả lời 12 năm trước

Máy xay sinh tố Nissie dùng khá ổn - mình rất thích