Cần xem mẫu than không khói, nếu được sẽ mua số lượng lớn?

Than Không Khói
Trả lời 11 năm trước

Than không khói là sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghiệp, chất lượng ổn định, quá trình cốc hóa giúp loại bỏ được các hợp chất hữu cơ mạch vòng là nguyên nhân chính tạo ra các chất gây ung thư.

Đặc điểm chính của Than không khói là nhiệt trị cao, không khói, không mùi, không ô nhiễm, cháy hoàn toàn không tạp chất và thời gian cháy lâu. Chỉ tiêu chất lượng gồm:

+ Nhiệt lượng: .............. 8000 Kcal/kg.

+ Độ ẩm: ...................... ≈ 1%.

+ Hàm lượng tro: ......... ≈ 2%.

Sản phẩm ưu việt tuyệt đối so với than hoa về tất cả các tiêu chí như: nhiệt lượng, độ đượm, lượng tro còn lại và đặc biệt là độ đồng đều của chất lượng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng than xin lien hệ: mr. Than không khói – 0922736336 ; thankhongkhoi@gmail.com

Giao hàng tận nơi với các đơn hàng >100kg, cách trung tâm Hà Nội 20km.

Giảm giá 5% cho khách hàng thanh toán đúng hẹn và đặt hàng trước 24h.

Rất cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách!