Tại sao chảo hai mặt Happy Call lại có nhiều loại giá chênh lệch như vậy trên thị trường?

Em có để ý,trên mạng rao bán khá nhiều các loại chảo 2 mặt,trong đó nổi tiếng nhất là chảo 2 mặt Happy Call của Hàn Quốc. . . qua quảng cáo và giới thiệu về tính năng snar phẩm. . .em rất muốn mua 1 chiếc. . .Nhưng qua tìm hiểu,em thắc mắc. . tại sao cùng một sản phẩm là chảo Happy Call mà giá thành lại chênh lệch quá lớn như vậy. . cụ thể là có nơi bán 300k. . . có nơi bán 400,500. . .thậm chí là 1tr2 như trên TiVi. . .
Mong mọi người giải đáp thắc mắc của em sớm
Thanks !

Đào Thúy Hương
Trả lời 11 năm trước

happy call co nhieu loai lam deu la chao hai mat nhung co loai may trieu cung co. tuy thuoc dot ra sp cua cong ty

Shop Lan Thanh
Trả lời 11 năm trước

Mình thì thừa nhận sản phẩm quảng cáo trên TV sẽ bán với giá đắt hơn giá mua ở ngoài (cũng hàng của cty không pải hàng trôi nổi nhé)

Điều đó cũng đúng khi họ bỏ ra chi phí quảng cáo lớn, còn ở ngoài không mất chi phí QC hoặc QC thấp nên giá mềm là đúng thôi!