Địa chỉ đóng tủ bếp giá rẻ và tốt?

Em đang tìm kiếm 1 địa chỉ đóng tủ bếp uy tín mà giá cả phải chăng.Vì nghe trên thị trường bây giờ nhiều nơi họ cũng làm kém chất lượng lắm.Có ai đã từng đóng ở địa chỉ nào tin cậy và giá cả tốt chỉ giúp em với

ca ka
Trả lời 11 năm trước

Đúng rồi đó bạn,bây giờ tìm 1 địa chỉ đóng tủ bếp với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng không dễ chút nào.Mình cũng loay hoay mãi mới đóng được,do có ông bạn cùng cơ quan chỉ cho địa chỉ ông ấy làm cách đây 3 năm.Bạn liên hệ 0963.047.563 để được tư vấn,ở đấy họ còn giảm giá rất lớn khi bạn mua thêm bếp ga đấy.