Sử dụng lò vi sóng Pananonic NN-GD371M

Tôi mới mua lò vi sóng Pananonic NN-GD371M, có hướng dẫn sử dụng nhưng đọc vẫn khó hiểu, và một số thao tác vẫn chưa đúng, vì vậy muốn hỏi cách thực hiện 1 số hướng dẫn món ăn sau:

1. Tôi muốn rang lạc thì dùng chức năng gì? THời gian trong bao lâu? và cách vận hành, sử dụng các nút thao tác thế nào?

2. Cách hâm lại cháo?

3. Cách làm món thịt quay?

4. Cách rang cơm?

Ngoài ra, khi sử dụng lần đầu thấy có hiện tượng sau:

1. Khi cắm nguồn, thấy hiện 88:88, sau đó ấn nút ngừng/khởi động thì chỉ còn 1 chấm sáng ở giữa. Vậy hiện tượng là gì?

2. Khi tôi làm món thịt quay, chọn chức năng kết hợp, để mức công suất trung bình cực đại, thời gian khoảng 10 phút, rồi ấn start. Sau khi đồng hồ đếm ngược được 1 phút thì tự nhiên lò vi sóng tắt, hiển thị 88.88. Vậy có phải thao tác sai hay lò vi sóng bị lỗi.

3. Tương tự khi tôi hâm lại cháo, chọn chế độ hâm tự động số 1, đặt lượng thời gian/trong lượng xong rồi ấn khởi động, thì sau 1 phút lò vi sóng cũng tự động tắt, hiển thị 88.88. Vậy có phải thao tác sai hay lò vi sóng bị lỗi.

Nói chung là lần đầu sử dụng, có xem hướng dẫn nhưng tôi thấy rất khó. Rất mong chương trình giúp tôi.

Cám ơn nhiều.

Hoang Song Thao
Trả lời 7 năm trước
Tại sao tôi đang hâm nóng tu dong .may đang chay thi dung lai hiên chu H98 la sao ah.
Hoang Song Thao
Trả lời 7 năm trước
May cua tôi dao nay cu đang hoạt dong đươc 1phút thi dung lai.hiên lên chu H9