Tư vấn bếp gas âm: Elex, Zenka, Pelia hay Rinnai???

Mình làm lại nhà bếp và đang tìm mua bếp gas âm. Với mức giá khoảng 2-3 triệu (có thể cố hơn tý ty nữa), em đang băn khoăn sản phẩm của Elextrolux (cái này tốt nhưng hơi đắt), Zenka, Pelia và Rinnai. Bạn nào dùng các sản phẩm này rồi tư vấn giúp mình với. Mình muốn tìm cái nào nhập nguyên chiếc, và tiêu thụ gas thật ít, thật ít vào . Bếp nhà mình nhỏ, cũng không tham cái to được. Và mua chỗ nào yên tâm về giá cả và chất lượng nữa các bạn nhé. Thanks các bạn trước đã nhé!
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Nhà mình dùng bếp của Elextra (ÚC). Thấy quảng cáo tiết kiệm ga. Mình dùng bình ga mới từ khi chuyển nhà khoảng cuối tháng 11 (dương lịch) nhưng đến chủ nhật vừa rồi mới thay bình ga mới (Ga của Hồng Hà). Nhà chỉ nấu ăn buổi tối ngày thứ 2-6, thứ bảy chủ nhật ăn cả ngày. Ghi chú thêm là từ khi chuyển nhà, cuối tuần toàn tiếp khách hoành tráng. Như thế có gọi là tiết kiệm ga được chưa nhỉ. Thấy đồng chí lắp thiết bị bếp nói bếp nhãn này có ở TP HCM lâu rồi và thiết bị của Úc xịn. Địa chỉ mua ở 227 Tôn Đức Thắng HN. Giá khoảng 3.7tr (2 nấu + 1 hầm). Sau khi nấu ăn rất dễ lau chùi
Lê Thị huơng
Trả lời 10 năm trước

Rinnai được nhiều bà nội trợ tin dùng