Đồ dùng HAPPY COOK

Mình ở TPHCM hiện tại mình đang phân phối các sản phẩm đồ gia dụng , sắp tới mình dự định phân phối sản phẩm của HAPPY COOK không biết sản phẩm này sử dụng có tốt và khách hàng có chuộng sử dụng nhiều không.

Khoa Hoang
Trả lời 11 năm trước

Bạn liên hệ với bộ phận sales bên công ty TNHH HAPPY COOK tại TPHCM bạn nhé.

Về sản phẩm của công ty: là công ty hàng đầu trong lỉnh vực đồ gia dụng nhà bếp, đặc biệt là các sản phẩm chảo và Đồ dùng bằng Inox.

Kenny Tran
Trả lời 11 năm trước

Thế phải liên hệ như thế nào hả bạn, giá cả và đàm phán với bên HAPPY COOK như thế nào