Bếp điện từ Giovani G 271ET có bếp điện ở bên trái ?

Đến bepam.net để mua cái bếp điện từ thì thấy cái bếp điện từ giovani g 271et của giovani rất đặc biệt là bếp hồng ngoại ở bên trái. không biết có khác gi so với bên phải không. Mọi người cho ý kiến giúp mình với

hình ảnh

Nguyễn Tống Trang
Trả lời 10 năm trước

sản phẩm mới nhất 2013 cực kỳ tiết kiệm điện năng

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Bếp điện từ Giovanidùng rất tốt bạn ạ, mỗi bếp có bảng điều khiển riêng biệt nên dễ dùng, nhất là nhà có người già hay giúp việc. Nhà mình dùngbếp điện từ Giovani3 năm nay rồi, rất hài lòng. mình mua hàng tại đại lý chính hãng của Giovani làSiêu Thị Bếp An Thịnhđịa chỉ 1168 đường Láng, Hn. Websitehttp://bepanthinh.vn/Bạn cứ tới đây mà mua, hàng chính hãng, giá tốt.phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình lắm!