Mua bếp từ ở đâu chất lượng cao nhất tại hà nội? bếp từ dùng có tiết kiệm điện ko?

bếp từ giavani, fagor dùng tương đối chuẩn, mặt kính schott ceran, và công suất của bếp

Lê Thị huơng
Trả lời 10 năm trước

dùng bếp từ tiết kiệm điện lắm bạn ak, nếu nấu bếp ga 10' thì bếp từ chỉ tốn 3' thôi, bạn nên mua bếp từ ở một trong nhũng đại lý chính hãng thì sẽ dc chính sách chiết khấu tốt, một trong những đại lý có chính sách tốt cho khách hàng là 127 Nguyễn trãi, với chính sách chiết khấu cho khách hàng cao nhất cùng với nhiều phần quà hấp dẫn để tri ân khách hàng, đến 127 Nguyễn Trãi bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như giá cả