Hướng dẫn sử dụng lò LG Grill Intellowave

Mình có 1 lò nướng hiệu LG Grill Intellowave. Do sơ suất nên mất tiêu cái quyển sách hướng dẫn sử dụng. Suốt ngày ngồi ngó cái lò mà bó tay.com. Có bạn nào có tài liệu hướng dẫn này không, giúp mình với!!!
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào Link này thử xem thế nào nhé [blue]http://www.lge.com/search/Search_Results_All.jsp[/blue]
Trả lời 15 năm trước
Cám ơn câu trả lời của bạn, nhưng mình vào trang này toàn chữ tiếng anh nhỏ xíu. Mình cần tiếng việt. Bạn có giúp được không?[-o(][-o(][-o(][-o(]