Mua nồi nấu phở thanh nhiệt ở đâu chất lượng?

Hiện tại tôi đang dùng bộ nồi nấu phở bằng than, nhưng có mùi rất khó chịu, nên có nhu cầu chuyển sang bộ nồi phở bằng điện. Ai đã từng sử dụng sản phẩm này có thể tư vấn nơi mua uy tín và chất lượng được không?

giangk4700
Trả lời 9 năm trước

Mua ở anybuy bạn ạ có rất nhiều lựa chọn

Nguyễn Văn Hào
Trả lời 9 năm trước

Bạn muốn mua nồi phở thanh nhiệt bạn nên đến Công ty CP ĐTTM & SX Inox Trung Thành số 350 - 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Bạn có thể gọi số hotline: 0904 627 195 gặp Mr. Thành để được tư vấn.

Nguyễn Thị Thanh Hồng
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể đến Xưởng SX Công ty TNHH Thiên An Phát

Địa chỉ:Số 18,Đường Xuân Phương,Tu Hoàng,Từ Liêm,Hà Nội

Bạn có thể liên hệ hotline :0974667744 gặp Mr.An để đuợc hỗ trợ và tư vấn.

Nguyễn Thị Thanh Hồng
Trả lời 9 năm trước

Bạn Hãy đến công ty TNHH Cớ Khí và SX Nội Thất Thiên An Phát

Địa chỉ:Số 18,Đường Xuân Phương,Gần Đại Học Công Nghiệp Hà Nội.

SĐT liên Hệ:0917501621 or 0912318899. gặp Mr An bạn nhé.

Giá Thành của công ty và chế độ bảo hành minh thấy rất Ok và chất lượng nồi cũng rất đảm bảo.

phan trọng bính
Trả lời 9 năm trước

Nhận gia công Tủ hấp công nghiệp, nồi nấu phở vvv...

Chất lượng tốt , giá rẻ ( các sản phẫm được sàn xuất tại nhà xưởng không mang tính chất thương mại)

Liên hệ Inox Thanh Bình

404R Mã Lò, Bình Tân, Tp HCM

ĐT: 0902468301

Trần Đình Lợi
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên mua nồi nấu phở bằng điện của công ty Trường Lợi

Nồi nấu phở điện của Công ty TNHH Trường Lợi sx & phân phối tại 614 Nguyễn văn Cừ Long Biên – Hà Nội .ĐT : 0438272909 ;0913524165 ;Website: noinaupho24.com.

- Được sản suất bằng máy móc hiện đại & quy trình sản xuất tiên tiến nên sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất .

- Luôn đầu tư nghiên cứu cải tiến ,ứng dụng mới nhằm giảm tiêu hao điện năng khi vận hành nồi nấu phở điện .

- Đáp ứng mọi yêu cầu của khách khi đặt hàng .

- Bảo trì ; bảo hành kịp thời theo yêu cầu khách hàng .

Xin cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm : nồi nấu phở điện ,nồi nấu cháo bằng điện ,nồi tráng bánh cuốn bằng điện .

Chúc quý khách mãi giàu sang.

Mua bộ nồi mới để làm hàng

Phở ngon ,đông khách vui như hội

Thêm giàu, thêm lộc, nức tiếng vang .

Xin hãy tìm đọc trong phần tin :

- Nồi nấu phở điện siêu tiết kiệm điện của Trường Lợi .

- Nồi nấu phở điện siêu bền của Trường Lợi

- Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở điện hiệu quả nhất .

- Tìm hiểu cấu tạo Nồi nấu phở điện Trường Lợi

- Tìm hiểu cấu tạo Nồi nấu cháo điện Trường Lợi

- Tìm hiểu cấu tạo Nồi tráng bánh cuốn điện Trường Lợi

Tiêu trí của Trường Lợi :

Hãy sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất

Khách hàng được mua với giá rẻ nhất !