Có loại máy sinh tố nào có chức năng ép hoa quả kèm theo không?

Em muốn mua 1 máy sinh tố có kèm chức năng ép hoa quả chứ cái máy ép hoa quả nhà em hiện tại cồng kềnh quá. Mà mua riêng 2 loại máy thì vừa bất tiện vừa tốn diện tích. Các mẹ có biết máy sinh tố nào kèm ép hoa quả tốt mà giá cả phải chăng không ạ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy loại máy xay sinh tố cách đây gần chục năm cũng đã có bộ phận riêng để ép hoa quả rồi mà, tuy nhiên càng gần đây thì 2 công nghệ xay sinh tố và ép lại tách biệt nhau hay sao ấy. Nếu giờ bạn mua những loại máy xay kiểu dáng cũ thì sẽ có luôn bộ phận ép hoa quả đấy