Có ai biết bột rửa bát dùng cho máy rửa bát bán ở đâu không nhỉ???

[@};-]Em thấy trong Metro bán máy rửa bát mà chả bán bột rửa.[:-SS] Giờ dùng hết rồi chả biết đi mua ở đâu cả?[#:-S] Có ai biết không mách em chỗ mua với ạ? Em cảm ơn ạ
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
66 Bà Triệu có đấy chị ạ[:D]
Lê Thị huơng
Trả lời 14 năm trước
chi den so 3duong quang ham cau giay. la co tui em ban ca bot va muoi rang vien va nuoc lam bong chen.dt 37676962
Phùng Linh Hưởng
Trả lời 14 năm trước
ban can mua minh cho sdt cho minh mua ban goi vao day la co ngay day.09167038840 ten la thang
Trần Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn suachuac bên mình có bán các loại đó giá cả rất phù hợp bạn vào gian hàng mình xem hoặc alo mình sđt : Ms. Hằng 09342.09362