Thông tin về lò quayLN05

công suất quay là bao nhiêu con gà/ vịt 1 lần. một lần quay mất bao lâu. một lần quay mất khoản bao nhiêu kwh điện. tuổi thọ của máy là bao nhiêu năm
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Hoàng Tùng. Lò quay gà vịt có rất nhiều loại loại loại này quay được 10-12 con với công suất 13.1kw. Nguồn điện 380v.1 lần quay tuỳ theo nút điều chỉnh nhiệt độ mà bạn mong muốn. Còn bạn hỏi về tuổi thọ của máy thì bạn không phải lo lắng. Cấu tạo của lò quay rất đơn giản dễ thay thế dễ sử dụng, bảo trì...Để được tư vấn kỹ hơn mời bạn ghé qua Hoàng Tùng. LH: Lâm thu Hiền Địa chỉ: 247 - Lê Duẩn - Hà Nội ĐT: 0983034299 - (04).39429438 - (04) 39428700 Fax: (04).9428700 Email: hoangtungjscster@gmail.com Web:www.hoangtung.vn