Tủ lạnh của mình k hoạt động nhờ tư vấn.?

Tủ lạnh của mình k hoạt động nhờ tư vấn.? tủ lạnh nhà mình mua cũng được 5-6 năm vẫn bình thường,nhưng k hiểu sao thời gian gần đây ngăn chứa đồ có hiện tượng đóng tuyết bao quanh 1 cọng dây nhôm kéo từ tụ chỉnh độ lạnh của máy ra.Hai hôm nay cúp điện thường xuyên trong ngày làm tự nhiên tủ lạnh của mình k hoạt động nữa dù đèn trong tủ lạnh vẫn sáng,kêu thợ tới thì nó bảo hư bộ phận chỉnh độ lạnh phải thay mới với giá 120k và phải mua ổn áp về sài hoặc mua rơle bảo vệ về sử dụng.Vậy mình xin nhờ các bạn ai biết cho vài lời chỉ dẫn hoặc địa chỉ để mua; xin cảm ơn (tủ lạnh hiệu samsung SR-18NFBB)
Trả lời 16 năm trước
Hình như là do bộ lạnh có vấn đề. Tốt nhất là còn thời gian bảo hành thì bạn gọi thợ đến bảo hành đi Còn ko thì mang ra trung tâm sửa chữa điện lạnh để sửa