Dòng bếp từ nào được quan tâm nhất hiện nay?

  1.     Đứng đầu danh sách là bếp từ Midea MI-B2015DE

Bếp từ Midea MI-B2015DE  hiện đang đứng đầu vị trí trong danh sách được người mua quan tâm nhiều nhất, với kiểu dáng tinh tế sang trọng, bề mặt làm từ kính Ceramic ít bám bẩn và rất dễ lau chùi, có công suất 2000W Bếp từ Midea MI-B2015DE truyền nhiệt tốt, rút ngắn thời gian nấu ăn và tiết kiệm điện hiệu quả, đặc biệt thích hợp với gia đình có người lớn tuổi bảng điều khiển điện tử được sử dụng được thiết kế bằng tiếng Việt giúp tùy chỉnh các chức năng một cách dễ dàng, với 6 chế độ nấu tiện dụng như: nấu lẩu, nấu cháo, nấu canh, chiên, xào, nấu súp, tiết kiệm công sức và thời gian nấu nướng.

 beptu1

Xem chi tiết: Bếp từ Midea MI-B2015DE

 2.      Đứng vị trí thứ 2 là chiếc Bếp từ Electrolux ETD42SKA

Với vẻ ngoài ấn tượng cùng thiết kế siêu mỏng,sang trọng và tinh tế, Bếp từ Electrolux ETD42SKA  điểm nổi trội ở thiết kế mặt bếp là kính chịu nhiệt cao cấp không bị biến dạng ở nhiệt độ cao có chống nứt vỡ khi đun nấu, chế độ cảnh báo và tự ngắt điện bằng Cảm biến nhận biết nồi từ, tự động tắt khi không có nồi trên bếp hoặc nồi sử dụng, cùng với chế độ hẹn giờ, khóa bảng điều khiển bếp từ Electrolux ETD42SKA cho người dùng cảm giác an toàn khi sử dụng thích hơp cho gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

beptu2

Xem chi tiết: Bếp từ  Electrolux ETD42SKA

 3.      Đứng thứ ba là bếp từ Midea MI-T2114DD

Vẫn là dòng sản phẩm của Midea, bếp từ Midea MI-T2114DD nhưng được thiết kế tiết kiệm diện tích sử dụng hơn nên bếp có cấu trúc siêu mỏng, nhẹ dễ dàng di chuyển và dễ dàng lau chùi bằng khăn lau với nước lau kính hoặc nước làm sạch thông thường khác, rất thích hợp sử dụng ở phòng bếp nhỏ, hẹp, Bếp từ Midea MI-T2114DD đem lại nhiều tiện ích cho người dùng như 8 chế độ nấu tự động, 1 chế độ giữ ấm, và chế độ tự dừng khi đang nấu Bề mặt bếp ứng dụng công nghệ chống thấm nước 4D ngăn không cho nước thấm vào bảng điều khiển, người sử dụng có thể yên tâm khi chẳng may thức ăn, chất lỏng đổ tràn trên bếp, cùng với thiết kế mặt dưới bếp là khe tản nhiệt hoạt động hiệu quả làm nguội bếp nhanh, gia tăng độ bền và tuổi thọ sản phẩm.

 beptu3

Xem chi tiết: Bếp từ Midea MI-T2114DD

 4.      Sản phẩm Bếp từ Sunhouse SHD6146

Bếp từ Sunhouse SHD6146 được nhắc tới trong cái tên cuối cùng nằm trong Top được quan tâm nhất, với thương hiệu Sunhouse, SHD6146 có kiểu dáng nhỏ gọn, hoa văn trang trí tinh tế, tăng thêm tính thẩm mỹ và sang trọng cho không gian bếp cùng với tính năng tiện ích như phím hiện thị mức điện tiêu thụ, chức năng hẹn giờ trên bếp giúp bạn linh hoạt và chủ động được thời gian nấu, cùng với  khóa trẻ em an toàn tuyệt đối, với 5 Chế độ nấu đa dạng: Lẩu, xào, súp, hâm sữa, hấp và thiết kế quạt tản nhiệt cỡ lớn làm nguội bếp nhanh chóng, tăng tuổi thọ và độ bền cho bếp từ,  cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

 beptu4

Xem chi tiết: Bếp từ Sunhouse SHD6146

Hoang Long
Trả lời 7 năm trước

Các mẫu bếp từ đơn giá rẻ, tính cơ động cao vẫn là những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất