Xin review về máy xay cầm tay Panasonic PASO-MX-GS1WR

Nhắm em này bấy lâu rồi nhưng vẫn chưa quyết mua, cứ bị chần chừ mãi thôi ý :(( cả nhà ai từng dùng rồi cho em xin chút review và tiện đây hỏi luôn xem mọi người mua đâu tốt cũng báo em với nhé ạ!!

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Dùngđược phết bạnơi!!! Xayđược cả thịt, rau củ quả, làm sinh tố cũng rất okeeeđó nhé!! Máy công suất 600W, nhỏ gọn nên có thể tiện mangđiđâyđó mà không chiếm nhiều diện tích. Mình mua trên Vật Giá bạnạ, 920k/ bộ chưa ship, link nèhttps://vatgia.com/4057/5457595/m%C3%A1y-xay-c%E1%BA%A7m-tay-panasonic-paso-mx-gs1wra.html

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Con mình được 6 tháng mình bắt đầu cho bé ăn dặm, mìnhmua Máy Xay Cầm tay Panasonic PASO-MX-GS1WRA dùng thấy rất tốt. Máy thiết kế rất đơn giản và nhỏ gọn, đặc biệt máy chạy rất êm, dvệ sinh, lau chùi, nhỏ gọn, nên mỗi lên cho con lên ngoại chơi cầm đi cũng dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên thì hạt cứng, mình vẫn phảiđập trước khi bỏ vào nhưng nhìn chung là rất okela