Nên dùng máy xay sinh tố đa năng hay đơn năng?

Có bác nào từng dùng 2 loại này chưa ạ, cho em ý kiến xem nên dùng loại nào với!!

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Tùy nhu cầu và ngân sách bạnđặt ra nhé. Máyđơn năng thì thuần túy xay khô xayướt, giá rẻ, nhỏ gọn còn máyđa năng thì ngoài những gì mà máy xay sinh tốđơn năng có, thêm cả chức năngđánh trứng,ép trái cây,... nữa, vậy nên cũngđắt hơn, thiết kế to cồng kềnh hơn.

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Bác nên xácđịnh rõ ràng mục đích mua hàng của mình rồi hẵng mua, với lại cũng phải hiểu rõ ràng tường tận về từngđặcđiểm của cả 2 dòng nữa. Em có thấy trên mạng có bảng so sánh, lưu vềđểđây cho bác coi thử tham khảo nhé!! Chứ thật ra loại nào cũng cũng cóưuđiểm riêng của mình mà, quan trọng là bác thấy nó có phù hợp không thôi!