Dùng máy xay cầm tay xay ngay trong bát, nồi và tô

Cho em hỏi chút ạ, vì là có cháu nhỏ, em cũng mới đi làm nên cũng vội lắm, nhất là mỗi sáng ý, em dùng máy xay cầm tay xay ngay trong bát, nồi và tô rồi mới chế biến thì không biết liệu chất lượng đồ ăn có bị giảm không ạ?

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Được chứ bạn, không phải sợđâu, bạn vệ sinh sạch sẽ phầnđầu máy xay trước khi xay làđược nhé ^^ Trước mình vội mình cũng hay làm vậy lắm, nồi cháođang sôi mình cũng cho máy vàođánh trứng bình thường luôn, vẫn rất thơm ngon

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Hoàn toànđược nhé, không vấnđề gìđâu, làm bánh hay nấuăn em cũng hay xay các thứ tại bát lắm nè!!À mà bác xayđồ cho trẻ thì lưuý vệ sinh sạch sẽ sát khuẩn làđượcạ ^^