Máy xay cầm tay panasonic có xay được thịt không?

Cho mình hỏi chút là không biết dòng máy xay cầm tay Panasonic có xay được thịt không vậy ạ? Em đang tính mua, vì nhà có trẻ nhỏ ấy, nếu xay được thịt luôn thì quá tốt luôn ấy ạ

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Được chứ bạn, xay khô,đánh trứng, xay thịtđược hết nhé vì phần đa chúng có công suất cao, lưỡi dao sắc bén bằng inox nên lực mạnh, nghiền nhỏ thịt thoải mái, không thành vấnđề, dùng tiện lắm luôn

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy chỉ cóở 1 số dòng mới có chức năng xay thịt thôi vì trước mình cũng tìm mua mà, mình biết là cómáy xay cầm tay PanasonicMX-S401SRA vớiPASO-MX-SS1BRA là có xay thịt. Mìnhđang dùng mãMX-S401SRAđây, mau trên Vật Giáđó,để link cho bạn coi thửhttps://vatgia.com/362/6694505/m%C3%A1y-xay-c%E1%BA%A7m-tay-panasonic-mx-s401sra.html