Vệ sinh máy xay sinh tố sạch và đúng cách ra sao?

Mỗi lần xay đồ ăn xong là tôi tốn khá nhiều thời gian để vệ sinh, tuy nhiên thấy vẫn chưa sạch lắm vì lần dùng tới có mùi chua chua lên men khá khó chịu!! Hôm nay tôi lên đây mong được chia sẻ về tips vệ sinh máy xay sinh tố sạch và đúng cách, mong được giúp đỡ ^^

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Mình hay đổ nước, thêm chút nước rửa chén vào rồi bật nấc xay nhỏ nhất để nước rửa chén tan ra, làm sạch mọi ngóc ngách sâu bêntrong máy mà ta không thể cọ như như bình thường làm. Sau đó thì đổ ra tráng lại nước nước sạch là ok. Chúc bạn thành công!

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể rửa bằngnước cốt chanh hoặc baking soda cũng được nhé. Hòa thêm chút nước rồi cho quay nấc nhỏ nhất là được! Không nên cọ rửa bằng tay như bạn hay làm kia đâu vì vừa không sạch vừa dễ đứt tay đó!!! Lưu ý nhé