Có ai đang dùng máy xay sinh tố mini không em hỏi chút ạ

Em đang có ý định mua sản phẩm này vì sau khi xay nghiền xong có thể dốc ngược cối xay lại rồi đậy nắp, cất tủ lạnh để bảo quản hoặc có thể dùng mang đi luôn, tiết kiệm thời gian rất nhiều so với việc đổ hỗn hợp từ cối xay ra bình chứa rồi lại thêm cả phần vệ sinh cọ rửa cực kỳ tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn nhiều. Đó cho nên có bác nào ở đây đã dùng rồi thì mách em xem nên dùng hãng nào thì tốt với ạ

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mình đang dùng máy xay sinh tố minicủa Lock&LockEJM241ổnáp phết. Lock&Lock thì chất lượng khỏi bàn rồi, máyđẹp, công suất cao, lưỡi dao sắt màkích thước chỉ ngang bằng một chiếc cốc hoặc một chiếc bình đựng nước uống cá nhân hàng ngày thôiý. Tuy giá hơi cao mà xứngđáng bạnạ ^^

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Con tôi đang trong thời gian ăn dặm nên việc nghiền nát thực phẩm để nấu cho con là rất cần thiết. Do đó tôi có mua Máy xay sinh tố Mini Shake''n Take 3 trên Vật Giávề sử dụng. Máynhỏ gọn, kiểu dáng đẹp (xem luôn link này nhéhttps://vatgia.com/362/5376403/m%C3%A1y-xay-sinh-t%E1%BB%91-mini-shake-n-take-3.html), xay tốt, giá chỉ có 230k chưa ship thôi. Quá tuyệt luôn, bạn tham khảo nhé!!