Có hạn chế gì khi dùng máy xay cầm tay Panasonic không?

Nhà mình đang có ý định mua máy xay cầm tay Panasonic. Ưu điểm thì mình đọc được rất nhều rồi, nhưng duy chỉ có phần hạn chế là mình chưa thấy mấy. Mình muốn tìm hiểu rõ vấn đề này để khi dùng còn kịp thời khắc phục. Bạn nào từng dùng có thể nói mình nghe được không ạ? Mình cảm ơn nhìu ạ

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy do là ở một vài loại máy dùng lực tay là chủ yếu nên với những bạn tay yếu thì việc dùng máy xay cầm tay Panasonic là không hiệu quả rồi vì tạo ra thực phẩm vớiđộ nhuyễn chưađủđó bạnạ! Lúc này thì dùng máy xay sinh tố thường tốt hơn

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Đúng như tên gọi, bạn luôn phải cầm máy trên tay khi sử dụng, tuy nhiên điều này cũng không ảnh hưởng nhiều tới quá trình nấu nướng của chị em bởi quá trình máy hoạt động rất nhanh thui. Với lại bạn không thể xay quá nhiều thực phẩm cùng lúc, hoa quả cứng cũng không thể xay ngay vìcông suất máy không quámạnh.