Có cách nào tẩy vết dầu mỡ trên bếp gas mà không dùng hóa chất không?

Bếp gas dùng lâu thấy dầu mỡ đọng lại trên bếp thành mảng mất rồi TT.TT Có bác nào biết cách tẩy sạch không ạ?? Em lo dùng hóa chất bị gỉ, ăn mòn lắm nên mạo muội hỏi cách khác hiccc. Mong được giúp đỡ ạ!!

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Uiii~~ Dễ nhất là cứ dùng Baking Sodaấy bạnơi, mìnhorder trên Vật Giá 45k dùng nhòe luôn. Link nèhttps://vatgia.com/5974/5621208/b%E1%BB%99t-n%E1%BB%9F-baking-soda-%C4%91a-c%C3%B4ng-d%E1%BB%A5ng-arm-hammer-454g.html

Bạn làm ướt bếp bằng khăn sạch hoặc miếng rửa bát. Rắc một chút bột nở lên vết bẩn và dầu mỡ. Dùng khăn chà mạnh, thành phần hóa học của bột nở sẽ hút hết các vết dầu mỡ, tẩy sạch chất gỉ sắt một cách nhanh chóngđóạ

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Bạn thử dùng giấmănấy, vừa dễ kiếm, vừa rẻ.Dùng khăn mềm, thấm một chút giấm ăn rồi lau lên mặt bếp hoặc có thể xịt trực tiếp giấm ăn lên các vết bẩn và lau sạch bằng khăn khô. Sau khi lau chùi bằng giấm ăn, bếp gas của gia đình bạn sẽ trở nên sạch bong.