Xin đánh giá về bếp nướng điện không khói Electric Barbecue Grill

Nhà mình ở đây có ai từng dùng bếp  nướng điện không khói Electric Barbecue Grill chưa ạ? Cho em xin chút phản hồi với nhé
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
Mình thấy có những ưu điểm thế này, rất đáng mua nhé!!
– Công suất 2000W với 5 mức điều chỉnh nhiệt độ, thuận tiện cho người sử dụng.
– Chân bếp bằng nhựa có thể đặt trên các bề mặt khác nhau, không lo trơn trượt.
– Khay nướng bằng chất liệu hợp kim dẫn nhiệt tốt giúp đồ ăn chín đều và nhanh.
– Phù hợp với mọi không gian, trong gia đình hay những buổi tiệc ngoài trời.
– Sử dụng năng lượng điện sạch sẽ, gọn gàng, không gây khói trong khi nướng.
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Nói chung về thiết kế ngoài thì ưng lắm nhưng nướng thì lâu chín kinh khủng ấy bạn ạ!!!