Tôi đang chuẩn bị mở 1 cửa hàng cà phê và đang tìm mua 1 máy pha tốt

Tôi đang chuẩn bị mở 1 cửa hàng cà phê và đang tìm mua 1 máy pha tốt.Tôi muồn biết về cơ chế vận hành của máy ECM4000 để quyết định mua hay ko. Mong mọi người có thể tư vấn giúp tôi. Cám ơn nhiều!
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liên hệ tới đây nhé [quote] Chuyên cung cấp máy pha cà phê cho nhà hàng, khách sạn, quán cà phê. Chi tiết: [url=http://www.vatgia.com/annam_equipment]www.vatgia.com/annam_equipment[/url]. LH: Mr Dũng, 94 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội, Tel. 04-35132982, 0989061676, Email: equipment@annam-group.com [/quote]
Mr Đặng Hà
Trả lời 10 năm trước

Công ty CP Phát triển Việt Cafe chuyên cung cấp các sản phẩm máy cà phê với các hình thức máy bán, máy cho thuê, máy bán trả góp, đảm bảo máy mới 100% .

Công ty chuyên cung cấp các loại sản phẩm cà phê hạt, cà phê bột nguyên chất, không chất phụ gia làm hao mòn, ảnh hướng máy và cối xay,...

Công ty chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các dòng máy cà phê của italia với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, với nhiều kinh nghiệm, đã từng là đơn vị cộng tác của nhiều nhà hàng, quán bar lớn tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và nhiều thành phố khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp nhất!

Sửa máy pha cà phê nhập khẩu của Italia tại hà nội .Các loại máy pha cà phêespresso,capuchino, chuyên nghiệp, tự động, bán tự động, máy xay cà phê.Máy pha cà phênhập khẩu từItalycác thương hiệu nổi tiếng như:

- Máy pha cà phêLa San marco

- Máy pha cà phêWega

- Máy pha cà phêFaema

- Máy pha cà phêNouva Simonelli

- Máy pha cà phêSanmarino

- Máy pha cà phêSeaco

- Máy pha cà phêAstoria

- Máy pha cà phêLa Marzocco

- Sửa máy pha cà phê bảo hành dài hạn. Giá cả hợp lý

- Cung cấp cà phê nguyên chất, bán cà phê (café, coffee) hạt tại hà nội như: Supper Crema (ARABICA 100%), Classicco (60% ARABICA và 40% ROBUSTA), Cà phê bột

-Tư vấn lắp đặt máy cà phê, bảo dưỡng lắp đặt các loại máy pha cà phê

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự hài lòng về dịch vụ!

Liên hệ: Mr.Thái

Mobile : 09 3456 2579 – 090 25 88 966

Tel: 04 37183881

Fax: 04 37183882

Email : thai.vcafe@gmail.com

Web : vcafe.com.vn

maycaphe.com

Add : 99 Âu Cơ, Tây Hồ , Hà Nội

May ca phe, máy cà phê, may ca phe tai ha noi, máy cà phê tại hà nội, mua may ca phe, mua máy cà phê, may pha ca phe espresso, may pha ca phe cappuccino, may pha ca phe latte, may pha espresso, may pha latte, may pha cappuccino, may ca phe tu dong,máy cà phê tự động, may ca phe chuyen nghiep, máy cà phê chuyên nghiệp, may pha ca phe automatic, may ca phe cho gia dinh, máy cà phê cho gia đình, may pha ca phe cho van phong,máy cà phê cho văn phòng, may pha cà phê espresso, may pha ca phe Delonghi, may pha ca phe Saeco, may pha ca phe Sanremo, may pha ca phe Grimac, may pha ca phe La Cimbali, may xay ca phe, may xay Mazzer, may xay Fiorenzato, may pha ca phe Gaggia, coffee machine, café machine, grinder, coffee machine Saeco, coffee machine Sanremo, coffee machine Grimac, coffee machine La Cimbali, coffee machine espresso, coffee machine Delonghi, coffee machine Espresso, coffee machine cappuccino latte, Espresso, Cappuccino, latte, sua may ca phe, sửa máy cà phê, sửa máy cà phê tại hà nội, sua may ca phe tai ha noi, ban may ca phe, bán máy cà phê, bán máy cà phê tại hà nội, ban may ca phe tai ha noi, ban may ca phe cu, bán máy cà phê cũ, bán máy cà phê cũ tại hà nội, ban may ca phe cu tai ha noi, mua may ca phe cu, mua máy cà phê cũ, mua máy cà phê cũ tại hà nội, mua may ca phe cu tai ha noi, dich vua sua may ca phe, dịch vụ sửa máy cà phê, dịch vụ sửa chữa máy cà phê tại hà nội, dich vu sua chua may ca phe tai ha noi, dich vu bao tri may ca phe, dịch vụ bảo trì máy cà phê, dịch vụ bảo trì máy cà phê tại hà nội, dich vu bao tri may ca phe tai ha noi, bao duong may ca phe, bảo dưỡng máy cà phê, bao duong may ca phe tai ha noi, bảo dưỡng máy cà phê tại hà nội, tu van lap dat may ca phe, tư vấn lắp đặt máy cà phê, tư vấn lắp đặt máy cà phê tại hà nội, tu van lap dat may ca phe tai ha noi

Bán các loại máy pha cà phê nhập khẩu của Italia tại hà nội

Bán máy pha cà phê BRAVA SME/NI-GROUP, BRAVA SME/NI-2 GROUPS nhập khẩu chính hãng từ Italia tại Hà Nội

Bán máy pha cà phê LISA SM/BI-1 GROUP, LISAA SM/BI-2 GROUP nhập khẩu chính hãng từ Italia tại hà nội

Bán máy xay cà phê Grinder Sm F5, Grinder Sm F7 nhập khẩu chính hãng từ Italia tại Hà Nội

-Tư vấn lắp đặt máy cà phê, bảo dưỡng lắp đặt, sửa chữa bảo trì các loại máy pha cà phê

-Cung cấp cà phê nguyên chất, bán cà phê (café, coffee) hạt tại hà nội như: Supper Crema (ARABICA 100%), Classicco (60% ARABICA và 40% ROBUSTA), Cà phê bột

-Nhận hợp đồng bảo dưỡng, bảo trì cho các cơ quan, nhà hàng, quán cà phê………

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất!

Liên hệ: Mr.Thái

Mobile : 09 3456 2579 – 090 25 88 966

Tel: 04 37183881

Fax: 04 37183882

Email : thai.vcafe@gmail.com

Web : vcafe.com.vn

maycaphe.com

Add : 99 Âu Cơ, Tây Hồ , Hà Nội

May ca phe, máy cà phê, may ca phe tai ha noi, máy cà phê tại hà nội, mua may ca phe, mua máy cà phê, may pha ca phe espresso, may pha ca phe cappuccino, may pha ca phe latte, may pha espresso, may pha latte, may pha cappuccino, may ca phe tu dong,máy cà phê tự động, may ca phe chuyen nghiep, máy cà phê chuyên nghiệp, may pha ca phe automatic, may ca phe cho gia dinh, máy cà phê cho gia đình, may pha ca phe cho van phong,máy cà phê cho văn phòng, may pha cà phê espresso, may pha ca phe Delonghi, may pha ca phe Saeco, may pha ca phe Sanremo, may pha ca phe Grimac, may pha ca phe La Cimbali, may xay ca phe, may xay Mazzer, may xay Fiorenzato, may pha ca phe Gaggia, coffee machine, café machine, grinder, coffee machine Saeco, coffee machine Sanremo, coffee machine Grimac, coffee machine La Cimbali, coffee machine espresso, coffee machine Delonghi, coffee machine Espresso, coffee machine cappuccino latte, Espresso, Cappuccino, latte, sua may ca phe, sửa máy cà phê, sửa máy cà phê tại hà nội, sua may ca phe tai ha noi, ban may ca phe, bán máy cà phê, bán máy cà phê tại hà nội, ban may ca phe tai ha noi, ban may ca phe cu, bán máy cà phê cũ, bán máy cà phê cũ tại hà nội, ban may ca phe cu tai ha noi, mua may ca phe cu, mua máy cà phê cũ, mua máy cà phê cũ tại hà nội, mua may ca phe cu tai ha noi, dich vua sua may ca phe, dịch vụ sửa máy cà phê, dịch vụ sửa chữa máy cà phê tại hà nội, dich vu sua chua may ca phe tai ha noi, dich vu bao tri may ca phe, dịch vụ bảo trì máy cà phê, dịch vụ bảo trì máy cà phê tại hà nội, dich vu bao tri may ca phe tai ha noi, bao duong may ca phe, bảo dưỡng máy cà phê, bao duong may ca phe tai ha noi, bảo dưỡng máy cà phê tại hà nội, tu van lap dat may ca phe, tư vấn lắp đặt máy cà phê, tư vấn lắp đặt máy cà phê tại hà nội, tu van lap dat may ca phe tai ha noi

Chuyên sửa chữa máy pha cà phê tại Hà Nội

Chuyên sửa máy pha cà phê, bảo hành máy pha cà phê các loại, dịch vụ bảo hành sửa chữa bảo trì

Tại hà nội. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa máy cà phê, bảo trì, mua bán tất cả các loại máy cà phê có thương hiệu nhập khẩu từ Italia

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất!

Liên hệ: Mr.Thái

Mobile : 09 3456 2579 – 090 25 88 966

Tel: 04 37183881

Fax: 04 37183882

Email : thai.vcafe@gmail.com

Web : vcafe.com.vn

maycaphe.com

Add : 99 Âu Cơ, Tây Hồ , Hà Nội

May ca phe, máy cà phê, may ca phe tai ha noi, máy cà phê tại hà nội, mua may ca phe, mua máy cà phê, may pha ca phe espresso, may pha ca phe cappuccino, may pha ca phe latte, may pha espresso, may pha latte, may pha cappuccino, may ca phe tu dong,máy cà phê tự động, may ca phe chuyen nghiep, máy cà phê chuyên nghiệp, may pha ca phe automatic, may ca phe cho gia dinh, máy cà phê cho gia đình, may pha ca phe cho van phong,máy cà phê cho văn phòng, may pha cà phê espresso, may pha ca phe Delonghi, may pha ca phe Saeco, may pha ca phe Sanremo, may pha ca phe Grimac, may pha ca phe La Cimbali, may xay ca phe, may xay Mazzer, may xay Fiorenzato, may pha ca phe Gaggia, coffee machine, café machine, grinder, coffee machine Saeco, coffee machine Sanremo, coffee machine Grimac, coffee machine La Cimbali, coffee machine espresso, coffee machine Delonghi, coffee machine Espresso, coffee machine cappuccino latte, Espresso, Cappuccino, latte, sua may ca phe, sửa máy cà phê, sửa máy cà phê tại hà nội, sua may ca phe tai ha noi, ban may ca phe, bán máy cà phê, bán máy cà phê tại hà nội, ban may ca phe tai ha noi, ban may ca phe cu, bán máy cà phê cũ, bán máy cà phê cũ tại hà nội, ban may ca phe cu tai ha noi, mua may ca phe cu, mua máy cà phê cũ, mua máy cà phê cũ tại hà nội, mua may ca phe cu tai ha noi, dich vua sua may ca phe, dịch vụ sửa máy cà phê, dịch vụ sửa chữa máy cà phê tại hà nội, dich vu sua chua may ca phe tai ha noi, dich vu bao tri may ca phe, dịch vụ bảo trì máy cà phê, dịch vụ bảo trì máy cà phê tại hà nội, dich vu bao tri may ca phe tai ha noi, bao duong may ca phe, bảo dưỡng máy cà phê, bao duong may ca phe tai ha noi, bảo dưỡng máy cà phê tại hà nội, tu van lap dat may ca phe, tư vấn lắp đặt máy cà phê, tư vấn lắp đặt máy cà phê tại hà nội, tu van lap dat may ca phe tai ha noi