Hội nhóm dạy học đánh đàn guitar siêu tốc

Mình đang trong thời gian rãnh nên muốn thử học guitar nhưng không biết học ở đâu thì tốt! Mình hiện đang ở quận 5, gần trường KHTN. Ai có kinh nghiệm tư vấn giúp mình với!

Nguyễn Ngọc Anh
Trả lời 10 năm trước
Cũng tính đi học mà không có time và kinh tế eo hẹp nên tự học...chủ yếu là không biết coi nốt nhạc trên bản nhạc với lại chưa thuộc nốt nhạc trên cây đàn thôi còn lại thì tự học đánh được vài bài như Romance de amour,House of the rising sun...v....v mún ngon lành thì chấp nhận đi học - mà đã học thì chọn chỗ học cho ngon luôn. Bạn mình khuyến khích học ở Hội Guitar Đông Nam Á hay là SEA Guitar gì đó.