Có nên mua máy xông hơi gia đình không?

Em rất thích được đi tắm hơi nhưng không có thời gian ra ngoài hàng vì quá bận. Xin các mẹ cho em hỏi là máy xông hơi gia đình có tốt không? Tính năng có tương tự như mình đi tắm hơi ở ngoài không? Giá cả bao nhiêu ạ? Em cảm ơn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Cái này hay đấy, vừa tiện lại tốt cho sức khỏe. Nhưng bạn cũng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhé

Việt Á Bảo Vệ
Trả lời 6 năm trước

Xông hơi khô và ướt hiện nay trở nên phổ biến không chỉ tại các resort, khách sạn, trung tâm thẩm mỹ mà còn có mặt tại nhiều gia đình. Tác dụng của lắp đặt phòng, máy xông hơi khô hay ướt đối với sức khỏe con người là vô cùng quan trọng.

Hiện nay có dòng máy xông hơi khô Sawo đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng chọn để lắp đặt. Máy sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội và đặc biệt là giá thành vô cùng hợp lý. Bạn có tham khảo thêm công năng sử dụng cũng như giá thành ở tại đây nhé: http://xonghoi.info/may-xong-hoi-kho-sawo-sca-4kw.html