Top 3 máy hút mũi tốt nhất hiện nay

Bé nhà bạn dạo gần đây hay khò khè, khó thở. Bé quấy khóc, khó ngủ rồi hay nôn trớ, sặc sữa và chảy nước mũi. Đó là những dấu hiệu cho thấy bé đang bị nghẹt mũi. Bé sẽ không thể nói cho bạn biết bé đang khó chịu thế nào đâu! Và bạn, một người mẹ thông thái hãy tìm kiếm một dụng cụ trợ giúp an toàn cho bé nào.

Máy Hút Mũi Điện Tử Bebe Confort

Là dòng sản phẩm được sản xuất tại Pháp bằng các nguyên liệu cao cấp, an toàn được nhiều bà mẹ tin dùng.

Máy dành cho bé từ 0 – 4 tuổi. Thiết kế nhỏ gọn, có phần tay cầm làm từ cao su nên bạn cầm sẽ chắc tay và thao tác dễ dàng hơn.

Kết quả hình ảnh cho Máy Hút Mũi Điện Tử Bebe Confort

Bạn cũng yên tâm rằng đầu hút được làm bằng chất liệu silicon mềm mại, vừa vặn ôm khít với mũi bé.

Không chỉ đẹp về mẫu mã, chất lượng máy vô cùng tốt với lực hút mạnh, nhanh chóng hút sạch chất nhầy mà không hề ảnh hưởng đến mũi của bé.

Bạn có thể sẽ ưng ý với sản phẩm này hơn nữa khi đính kèm sản phẩm là một cây cọ nhỏ, vô cùng tiện lợi cho việc vệ sinh. Ống hút còn được chia thành nhiều đoạn, bạn có thể nối các đoạn với nhau hoặc tháo ra để cất giữ một cách dễ dàng.

Ưa điểm

Thiết kế khá nhỏ gọn, tiện lợi

Đa dang mẫu mã ,lực hút mạnh

Hút sạch mà không ảnh hưởng tới bé

Chất liệu silicol mềm mại an toàn

Chạy pin con thỏ dễ dàng thay

Máy Hút Mũi Lanaform

Bạn là một người ưa chuộng đồ ngoại thì đây tiếp tục là sản phẩm đáng để đặt lên bàn cân lựa chọn.

Lanaform là dòng máy hút mũi  đến từ Bỉ với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cả khi sử dụng tại nhà hay di chuyển đi xa.

Máy sử dụng lực hút chân không mạnh kết hợp cùng với một lượng điện năng nhỏ nên hoạt động vô cùng êm, không hề gây ra tiếng ồn, rất tuyệt vời nếu sử dụng khi bé đang ngủ.

Chất liệu silicon tiếp tục được sử dụng ở đầu hút đem đến sự an toàn cho mũi trẻ. Đặc biệt phù hợp trong khâu vệ sinh, bạn có thể tháo rời các bộ phận như khoang chứa, đầu hút và các phụ kiện vô cùng dễ dàng, nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho Máy Hút Mũi Lanaform

Sản phầm bán có đi kèm hai đầu hút mềm để bạn linh hoạt khi sử dụng. Có 2 sự lựa chọn, một đầu hút dành cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 3 tháng và một đầu hút dành cho trẻ trên 4 tháng tuổi. Đây thực sự là một sản phẩm tốt với nhiều tính năng nổi bật.

Tuy nhiên, máy lại có mức giá khá cao so với các sản phẩm cùng chức năng trên thị trường. Có thể nói là nhược điểm vô cùng ít ỏi nhưng lại khiến nhiều bà mẹ đau đầu.

Máy Hút Mũi Nuk

Nuk được đánh giá là thương hiệu đến từ Đức an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Dụng cụ hút mũi Nuk cũng được làm từ chất liệu cao cấp, bảo đảm an toàn.

Đầu hút mềm mại bằng silicon, giúp bạn hút dễ dàng mà không gây đau cho bé, lớp màng nhày không bị ảnh hưởng.

Bạn sẽ hứng thú với dụng cụ hút mũi Nuk ngay từ cái nhìn đầu tiên vì thiết kế xinh xắn, đáng yêu, nhỏ gọn, vô cùng vừa vặn với tay cầm.

Kết quả hình ảnh cho Máy Hút Mũi Nuk

Bạn có thể mang máy theo bên mình một cách dễ dàng để chăm sóc bé mọi lúc mọi nơi. Cách sử dụng máy cũng vô cùng đơn giản, không cầu kỳ như những dụng cụ chữ U hay điện tử khác.

Vì máy sử dụng cơ chế bóng cao su nên cũng có một số nhược điểm đáng kể. Nếu bạn bóp bóng không đủ lượng hay thao tác với bóng cao su của bạn vụng về sẽ khiến bé bị sặc.

Chính vì vậy, nếu bạn không phải là một người bình tĩnh, cẩn thận, luôn giữ được sự ổn định thì sẽ khó có thể sử dụng dụng cụ này một cách hiệu quả.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn dòng máy hút mũi chất lượng.

Lê Thi Trang
Trả lời 5 năm trước

http://tongkhohangthailan.com/

CÔNG TY CỔ PHẦN D GROUP VIỆT NAM
Địa chỉ : SN 03 – Phố Cung – Quảng Ninh – Quảng Xương – Thanh Hóa
ĐT : 0373863643
Giới thiệu về công ty :
Là công ty kinh doanh đa lĩnh vực , nghành nghề : Xây dựng, thương mại tổng hợp.
Ngay từ ngày đầu thành lập, công ty đã được xây dựng dựa trên nguyên tắc quản lí 5s, dựa trên các nền tảng :
– Hệ thống các sản phẩm đạt tiêu chuẩn WHO – GMP ( tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc tốt của tổ chức y tế thế giới )
– Hệ thống kho bảo quản đạt tiêu chuẩn : GSP ( Tiêu chuẩn thực hành tốt bảo quản thuốc )
– Hệ thống xe chuyên dụng vận chuyển hàng hóa đến tận nhà khách hàng
– Hệ thống các nhân viên , cộng tác viên giàu kinh nghiệm chuyên môn , tận tình , chu đáo .
Tất cả luôn sẵn sàng để công ty chúng tôi áp dụng thành công tiêu chuẩn 5S vào để quản lí chất lượng toàn diện .
D Group – hệ thống cửa hàng tiêu dùng nhập khẩu uy tín
Là sản phẩm của sự hợp tác giữa các công ty, tập đoàn , tổ chức tài chính trong và ngoài nước : Tập đoàn Lion, Asia Jumbo industrie , SB interlab, shaldan …
Với thế mạnh về tài chính, kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối hàng hóa , D Group đang dần trở thành chuỗi cửa hàng tiêu dùng Thái Lan uy tín hàng đầu Việt Nam , sớm hoàn thành sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng trong nước.
Hệ thống khách hàng :

– 610 khách hàng đại lí , nhà phân phối trên toàn quốc

– 129 cửa hàng nhượng quyền thương mại thương hiệu D Group

– 2872 cộng tác viên .

Biết đến chúng tôi
…Là may mắn của bạn
…Và là hạnh phúc của chúng ta.
Xin chân thành cảm ơn .