Có loại hóa chất cọ bồn cầu, bồn rửa mặt nào không hại da tay không?

Dùng okay đến chết ngạt vì mùi thôi, em bị say, cứ chóng mặt sau mỗi lần tổng vệ sinh ý huhu, xong da thì khô nhăn nheo xót ơi là xót :((( Em tha thiết được biết tới một loại hóa chất không hại da tay và đỡ gây mùi ạ

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Hmm mình nghĩ là hầu như các loại hóa chất tẩyđược vếtố vàng trong nhà tắm thì phải có chất tẩy mạnh như kiềm nên là loại nào cũng sẽ có mùi và làm bong da tay thui. Bạn khắc phục bằng cách muađôi găng tay cao suđeo vào khi vệ sinh vớiđeo khẩu trang lại nha

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Gầnđây nhà tôi cóđổi sang dùng Vim, thấy mùiđỡ hơn Okay nhiều mà không thấy bị rát tay nữa rồi., mua trên Vật Giá chai 500ml dùng nhòe, linkđâyhttps://vatgia.com/901/594801/n%C6%B0%E1%BB%9Bc-t%E1%BA%A9y-b%E1%BB%93n-c%E1%BA%A7u-vim-t%C3%ADm-500ml.html

Hoặc bạn dùng cocaấy, 3 lon cho vào bồn cầuđậy nắp 1-1.5 tiếng rồi mở ra cọ là sạch bách, không mùi khôngđộc, chỉ cóđiều hơi tốn kém :((