Tôi muốn mua một số vật dụng trong khách sạn ?

Như: Giường ngủ, bàn đầu giườn, tủ để quần áo, bàn và ghế ngồi làm việc, giá để hành lý.?
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Anh có thể truy cập vào website vatgia.com để tìm kiếm anh à. Mặt hàng nào cũng có luôn, anh chỉ việc chọn lấy sản phẩm với mức giá hợp lý và một nhà cung cấp đáng tin cậy thôi. Anh gõ từ cần tìm vào ô tìm kiếm, và sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho anh đó. Chúc anh thành công.
Phòng Xinh check gia
Trả lời 10 năm trước

Anh có thể tham khảo một số đồ trang trí khách sạn của cửa hàng phongxinh nhé

Bộ để nhà tắm, đồng hồ trang để trang trí khách sạn nha. www.phongxinh.vn . Địa chỉ 39B/87 Láng Hạ

Lê Thanh Tâm
Trả lời 10 năm trước

chuyên cung cấp trang thiết bị chuyên dùng cho khách sạn

có nhu cau bạn vui lòng liên hệ với mình nhé

0938 269 753( xuân)