Ai am hiểu về giá đồ gỗ cổ tư vấn giúp mình với.?

trả là nhà mình có bộ trường kỷ gỗ đinh(hình như là đinh hương)gỗ có màu hơi vàng hơi đỏ.vân gỗ đẹp,bộ này gia đình dùng khoảng gần 20 năm rồi,2 ghế dài và 1 bàn.rất chắc chắn.trương kỷ loại to 4 khoang đục theo hình muông thú cây cối.giờ gia đình muốn bán đổi bộ ghế khác phù hợp hơn với không gian nên muốn tham khảo về giá bán của nó..mong mọi người tư vấn giúp.!mình xin cảm ơn

Ngọc Phương Đông
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể tham khảo qua a Chín dt 0904984114, anh ấy có thể tư vấn rất tốt đó.