Mua thảm trải ghế gỗ trạm khảm ở đâu hả các bác thông thái?

Nhà mình có bộ bàn ghế gỗ trạm khảm, mình muốn mua thảm trải ghế ngồi cho đỡ lạnh vào mua đông. Có bác thông thái nào biết mua loại nào, mua ở đâu đẹp và rẻ không.
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
Ra Ngô Văn Sở bạn ạ, thế giới thảm đấy[:D]
Trần Uyên
Trả lời 7 năm trước

C ở đâu v, e ở hcm thì e biết 1 cửa hàng trong chợ thấy ok lắm, thì mua củn quen r, chị đó chuyên bỏ sỉ nên giá rẻ hơn chổ khác 1 chút, chất lượng thì khỏi bàn, đẹp nữa, chị đó tên Phụng ở chợ Kim Biên, phía tay phải bên chợ có cái đường vào đi thẳng rồi quẹo tiếp tay phải thẳng vào, sạp Khang Ngân, khu đó có mỗi chị ấy chuyên thảm, móc, đồ dùng gia đình k à sdt chị Phụng: 0903886324

Nguyễn Văn Tiến
Trả lời 7 năm trước
bác đó ở ngoài bắc cơ chị Uyên.