Muốn tìm nguồn hàng để mở một quán ăn Nhật Bản tại Hà Nội

Hiện nay tôi đang chuẩn bị mở một nhà hàng Nhật bản và rất muốn tìm các nhà cung cấp mối về đồ Nhật Bản và cá sống. Mong các bạn có kinh nghiệm hoặc có mối chỉ giùm. Hy vọng có thể hợp tác được với nhau !
Mai Duc Thong
Trả lời 13 năm trước

KÍNH CHÚC QUÍ KHÁCH MỘT NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG

Để cùng hợp tác và phát triển, chúng tôi là nhà phân phối sản phẩm Rượu Mộc Châu tại Hà nội trân trọng gửi tới Qúy khách thông tin về sản phẩm Rượu.
Sản phẩm rượu Mận và Ngô Mộc Châu được sản xuất từ những quả mận tươi và ngô đặc trưng của vùng Cao nguyên Mộc Châu trên các thiết bị của Cộng hòa Pháp. Giá thành rất cạnh tranh rất phù hợp với các món ăn của Qúy khách, uống êm dịu, có mùi thơm tự nhiên thoang thoảng và không gây đau đầu, ngộ độc.

Chi tiết sản phẩm:
1. Rượu ngô đóng chai 500 ml – 29 vol
2. Rượu ngô đóng chai 500 ml – 35 vol
3. Rượu mận đóng bình gốm 500 ml – 29.5 vol

Đặc biệt sản phẩm Rượu làm từMận hậu rấtđượcKhách nước ngoàiưa chuộng, ngoài ra chúng tôi cung cấp các sản phẩm Rau, Thịt (Bò,Bê, Lợnỉn)từ Mộc châu

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Qúi khách.

Trân trọng.

Hợp tác xã dịch vụ phát triển nông nghiệp 19 -5 Mộc châu - Sơn la
Văn phòng giới thiệu sản phẩm tại Hà nội
Địa chỉ: 571 Ngọc Đại - Đại Mỗ - Từ Liêm, 157 Vĩnh Hồ - Thịnh Quang - Đống Đa, 260 Yên sở - Hoàng mai
Điện thoại: 04 85852592 , Cell: 0988727892 , 0983216888
Email:
RuouMocChau@gmail.com