Mua bàn ghế nhàng, quán cofee ở đâu?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn mua mua ghế cho nhà hàng hay quán cafe thì mình có thể chỉ cho bạn một địa chỉ cung cấp các loại ghế này. Chất lượng rất tốt, giá cả cũng phải chăng nữa.

bạn tham khảo địa chỉ này nhé:

Công ty TNHH MTV Đồ Gỗ Nam Long

Địa chỉ: 297 TA32 P. Thới An Q.12 TPHCM

ĐT: 0973.692.171

CHúc bạn mua được sp như ý.

Nguyễn Thị Nam Phương
Trả lời 12 năm trước

Cuộc sống của bạn, công việc của chúng tôi!

Khi bạn cần là có chúng tôi!

Đầu tiên, công ty Đồ Gỗ Nam Long xingửi lời chào mừng đến tất cả các khách hàng.

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm nội ngọai thất, chuyên bàn ghế nhà hàng, quán cafe,...

Chất lượng sản phẩm hoàn hảo và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp là tiêu chuẩn hàng đầu mà công ty Nam Long hứa hẹn sẽ trao cho tất cả các khách hàng đến với chúng tôi.

Mong chờ để được phục vụ quí khách hàng!

Hẫy tới shop chúng tôi tại : 297 TA 32 Đường Lê Văn Khương Khu phố 3 - Phường Thới An – Quận 12 –TP.HCM (gần nhà máy Bia tiger)
Vui Lòng liên Hệ: Ms Nam Phương_ TEL: 0973.692.171
E-mail: vietnamdogo@yahoo.com.vn

***/ XIN MỜI QUÝ KHÁCH HÃY LICK CHUỘT BÊN DƯỚI ĐỂ VÀO XEM GIAN HÀNG:

Ảnh số 2

www.dogonamlong.com

Bạn có thể tham khảo chi tiết ở đây:

www.vatgia.com/dogovietnam

http://www.vatgia.com/dogovietnam&module=static&view=about

http://youtu.be/tXBbowdzqU4

Chúc bạn mua được sp như ý.

nguyenbaolong
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn muốn mua bàn ghế nhà hàng khách sạn ,quán cofe thì ban có thể ghé thăm địa chỉ cty TNHH P.SUPPLY

dc: 242 trần hưng đạo -f.nguyễn cư trinh-q1 -tp.hcm

Dt 0982224726

chúc bạn mai mắn

Nguyễn Thị Nam Phương
Trả lời 9 năm trước

up

Nguyễn Thị Phương Thảo
Trả lời 9 năm trước

Sorry mình lạc đề chút xíu, bạn mở quán cafe chắc chắn có nhu cầu về cafe rang xay đúng không?

Bên mình có thể cung cấp cafe sạch 100% , với giá tốt nhất vì là nhà sản xuất cafe trực tiếp tại Daklak, Lâm Đồng.

Mình là đại diện tại TP.HCM. Phương Thảo: 0932 641 649