Tinh dầu , tinh dầu , tinh dầu tinh khiết , đèn xông tinh dầu việt mỹ bbw

tinh dầu & đèn xông tinh dầu điện bán buôn bán lẻ công ty chúng tôi đang bán một số tinh dầu nhập khẩu : tinh dầu cam , tinh dầu chanh , tinh dầu đinh hương , tinh dầu ylang ylang , tinh dầu lavender , tinh dầu tràm úc , tinh dầu hoắc hương , tinh dầu hoàng đàn , tinh dầu beramot , tinh dầu claryage oil . chúng tôi có tinh dầu việt nam các loại : tinh dầu sả , tinh dầu húng quế , tinh dầu hồi , tinh dầu quế , tinh dầu tràm , tinh dầu bạch đàn chanh , tinh dầu bạc hà , tinh dầu hương nhu , tinh dầu màng tang , tinh dầu long não , tinh dầu pơ mu , tinh dầu geraniol , tinh dầu geraniol pháp , tinh dàu thông , tinh dầu sả chanh , tinh dầu húng chanh , tinh dầu tỏi , tinh dầu mùi , tinh dầu nghệ , tinh dầu gừng . công ty chúng tôi hiện có mặt hàng hoá mỹ phẩm của pháp ( dùng cho sản xuất nước hoa , dầu gội đầu , kem bôi mỹ phẩm ) Wild Rose- hồnh dại , Bioflora - Lan , Silk , Jeroheat , Lavender- Oải hương , Grapeflora - Bưởi , Luxo , Jasmine - Nhài , Buch of Rose - Hồng bạch , Raspberry - mâm xôi , Miragem - cúc , Woody BM coeur - Gỗ , Mi mô za , Wild Meadow - Cỏ . công ty chúng tôi hiện có mặt hàng do công ty sản xuất : hương mỹ phẩm : hương Fresh Rose , hương Táo ENT 003 ,hương Cúc , hương Lavender , Tinh dầu ( 1 lọ 18 ml ) tinh dầu Tràm , sả chanh , sả Java ,tinh dầu Quế , Bạc hà , Hồi Tràm úc , tinh dầu Lavender , Bergamot , đinh hương , Ylang Ylang . dầu dẫn Massage : Dầu D01 - HD , Dầu dẫn D02 -V , Nước hoa xịt phòng từ tinh dầu thiên nhiên . Hương lá chanh - mùi lá chanh tươi , Hương sả - mùi lá sả tươi , Hương Ylang Ylang - mùi Hoàng lan ngọt , Hương Bạc Hà - mùi lá bạc hà . Công ty hiện có Hương liệu thực phẩm của pháp : Hãng H Reynaud & Fils . Mọi chi tiết xin liên hệ phòng bán hàng công ty 163 Âu Cơ Tây Hồ Hà Nội ĐT 04 :37185823 - 0437185824 DD: 0947299099 Email :Vietmybbw @ gmail.com web :wwwvietmybbw.com
Hoàng Lan phố
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi không quảng cáo ở đây nhé. Những quảng cáo thế này nên cho vào bên raovặt nhé! không lát topic của bạn sẽ bị xóa hoặc khóa đấy [;)]

CÂU HỎI LIÊN QUAN