Tính bia trong tiệc cưới sao cho hợp lý?

Đồ uống trong tiệc cưới, đặc biệt là bia, cần được tính toán và cân đối cho hợp lý để không bị lãng phí mà khách uống vẫn thoải mái. Một số người cho rằng nên đặt đồ uống ở nhà hàng, giá cao nhưng không phải tính toán, nhưng cũng có ý kiến cho rằng đem bia ở đại lý vào rồi trả tiền phục vụ nhà hàng mới kinh tế nhất.

Còn bạn thì sao? Tham khảo kinh nghiệm và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé!

Nguyễn Thị Ngoan
Trả lời 11 năm trước

theo tôi tiệc cưới nên cho Đại lý bia mang Vào. trã tiền phục vụ Để mọi người Đươcuoongs thoải mái

Phạm thị phuong
Trả lời 11 năm trước

Bây giờ mấy người đi ăn cưới là để ăn đâu. Nhất là với đám cưới được tổ chức ở nhà hàng.

Mình nghĩ cứ khống chế số lượng bia là tốt nhất. Một bàn 4 chai và hai nước ngọt là hợp lí rồi