Yoghurt trộn chung với hoa quả sẽ tạo kết tủa đúng không ạ?

[=((]Các chị ơi em hỏi một tý (chị còn nhận ra em ko đấy Món Yoghurt trộn chung với hoa quả. Em cũng thích món này lắm. Nhưng đọc báo thấy nói là Yoghurt có sữa, mà sữa uống chung với hoa quả sẽ tạo ra kết tủa, có hại về sau này. Chả hiểu ra làm sao nữa.[=((]
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Tớ không biết[:(] cứ ngon là xơi thôi[:D], hihihi,mà thấy ở trong siêu thị người ta bán bao nhiêu là yoghurt có trộn trái cây tươi của Pháp, Nhật (đắt lè lưỡi) thế là ra làm sao nhỉ?