Tớ muốn tìm quán cafe có view nhìn ra hồ Tây, yên tĩnh phù hợp cho Couple?

Xin chào các bạn, mong các bạn giúp tớ nhé : tình hình là tớ đang muốn tìm một quán cafe gần hồ Tây, có tầng 2 hoặc tầng 3 thì tốt nhỉ, khi đó nhìn ra hồ sẽ thích hơn   và phải yên tĩnh, để cặp đôi còn tâm sự chứ   có ghế băng dài hoặc ghế đôi thì càng tốt ạ

hao
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy đi qua Vườn hoa Lý Tự Trọng ra đường ven hồ. Sau xưởng phim truyện Việt Nàm có quán Eureka Coffee & Fastfood shop mới. Vị trí ngay trên mặt Hồ Tây, thiết kế cũng khá hiện đại, lẵng mạn.
Mình cũng mới biết quán này, tìm đường hơi khó vì chưa mở đường. Đúng là EUREKA! Nhưng cũng dể nhận ra quán này vì quán có mầu đỏ đặc trưng và lai được bao quanh rất nhiều thiên nga.
Chúc bạn vui vẻ.