Đôi lúc muốn nhâm nhi cafe hoặc đi uống nước cùng bạn. Bạn biết địa chỉ nào hay ko?

Chiều hè nóng bức này muốn đi uống nước cùng bạn bè mà chỉ toàn thấy các quán điều hòa hoặc giành cho đông dân cư tụ tập nói chuyện thôi. Ai biết địa chỉ nào hay và có gió mát tự nhiên ko?
Vũ Thị Trang
Trả lời 15 năm trước
Wey, hè này lên Highland ở Thanh Niên là thích nhất. Ngồi cạnh Hồ Tây mà lại ngắm được cảnh hoàng hôn. Hay ăn kem xôi ở cạnh đó luôn. Nghĩ đến thấy tuyệt thật.
nguyen le nai
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn các bác nhé !
Nguyễn Việt Dũng
Trả lời 14 năm trước
Còn tùy vào tình hình kinh tế, bác có thể ra hồ Đắc Di, có cafe BTH, 43 trần hữu tước, đối diện hồ Đắc Di, điều hòa chạy suốt,mát cực, đồ uống cũng rẻ mà ngon. Nếu thích gió tự nhiên thì ra cạnh hồ ngồi, mát lắm.