Cho em hỏi giá cả đồ uống của 1 số quán cafe ALIGN ,ORILAND, AMORE, SO HOT với

Thấy nhìu người khen mí quán nì lắm nhưng e ko já cả sao để còn mang tiền theo nếu đến và ko bị bất ngờ quá nếu quá đắt cho em bít giá cả với ai bít mí quán đẹp hơn mà giá cả ok hơn thì comment cho e fát nhé
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
- Amore giá rẻ nhất (20 đến 30K), không khí thoải mái ... tụ tập bạn bè thik -Otriland tớ cũng thik, tầng 1 đẹp thật nhưng tớ thik tầng 2 hơn, yên tĩnh lại nhẹ nhàng... mới lại decor của nó hay đấy chứ, sao có bạn nào lại kêu là ko hợp lí nhỉ ... nhân viên thì lễ fép chiều khách, chuẩn đồ uống tầm tầm giá hôm nọ mình đi 2 người 1 cốc sữa chua, 1 cốc sinh tố chanh leo, 47K [;)] -Align đồ uống đắt so với tất cả ở đây - So hot số 2 Nhà Thờ, cạnh trường Hoàn kiếm, hơi khuất nếu ko để ý sẽ khó tìm đấy mà bg bé hơn nhiều, cũng nhiều nam thanh nữ tú tụ tập ... ngắm thik mắt, mỗi tội ồn ã quá ... nhiều cô chú cứ quá đà, vô duyên quá thể, ưỡn ẹo quá thể ... nên nói chung là nhiều khi ko thấy thoải mái . Túm lại thì đi bạn bè đông người để chém gió : amore đi 2 người, 1 mình hay vụ gì cần lịch sự 1 chút thì oriland nhá