Bạn nào biết các quán cà phê thú cưng ở hà nội không???

Mình search trên mạng thấy mỗi 3 quán cà phê thú cưng tại hà nội gồm:

1)37 trần hữu tước

2)2A khâm thiên

3)4 Thụy Khê quận tây hồ

Ko biết HN còn quán cà phê nào nuôi các con thú cưng như thế nữa hem ???

Jame Lưu
Trả lời 12 năm trước

Đến Dating cafe-44 Dương Quảng Hàm- nơi hẹn hò lý tưởng (cafetinhnhan.vn).Quán đang có chương trình khuyến mại giảm giá đến 10% cho các cặp tình nhân nếu đăng ký đạt bàn online. Đến với Dating cafe bạn có thể lựa chọn cho mình một trong nhiều không gian ưa thích.

P1050234.JPG

Cà phê Dating

Tầng 1 với gam màu hồng dịu mắt kết hợp tranh sơn mài tạo điểm nhấn cho một không gian lịch sự, sang trọng mà không kém phần ấm cúng.

P1050247.JPG

Tầng 1 Dating cafe

Đi sâu vào bên trong là khu vườn tình nhân. Đây là nơi giành riêng cho những ai muốn tìm đến một không gian riêng tư yên tĩnh, không gian hai người. Vườn tình nhân được trang trí khá cầu kỳ và bắt mắt hứa hẹn mang lại cho bạn giây phút lãng mạn và đầy ắp yêu thương...

コピー ~ P1050195.JPG

Vườn tình nhân-Dating cafe

Tầng 2 là cafe ngồi bệt. Sẽ rất thích hợp nếu bạn chọn không gian này làm nơi họp nhóm, tổ chức sinh nhật hay làm sự kiện. Với họa tiết tường mang đậm phong cách trẻ trung Dating Cafe hân hạnh là điểm đến thú vị và ấn tượng cho tất cả mọi người. ..

コピー ~ P1050189.JPG

Tầng 2 ngồi bệt kểu mang phong cách Nhật

tang 2 ngoi bet nhin tu cau thang ra ban cong.JPG

Tầng 2 ngồi bệt kểu mang phong cách Nhật-Dating cafe

Không chỉ dừng lại ở đó, Dating còn có một không gian ngoài trời rất độc đáo giành cho những ai yêu thiên nhiên. Ở không gian này bạn có thể thỏa sức hòa mình vào trời đêm Hà Nội hay ngắm thành phố thức dậy cựa mình vào mỗi sớm bình minh bên ly cafe...

P1050192.JPG

Ban công tầng 2-Dating cafe

Với không gian đa dạng, phong cách riêng chỉ có ở Dating Cafe chúng tôi hi vọng mang đến các bạn giây phút thư giãn tuyệt vời!

Nguyễn Duy Nguyên check gia
Trả lời 8 năm trước

http://www.vatgia.com/raovat/3646/11748101/ban-nhuong-quyen-setup-tron-goi-quan-ca-phe-to-go-dau-tu-tron-goi-quan-togo.html