MÌnh cần tìm nhà cung cấp cafe rang xay tốt ở HCM, ai biết chỉ mình với. Cảm ơn nhiều.

Phuoc Nguyen
Trả lời 10 năm trước

bạn cho mình mail hay sdt để mình gởi mẫu cho bạn test thử nha. mail mình là phuocnguyen0105@gmail.com

ho nguyen
Trả lời 10 năm trước

Có gì bạn liên hệ với mình nhé. bên mình chuyên cung cấp sỉ và lẻ cà phê sạch, và sẽ hỗ trợ phần kỹ thuật pha chế cho bên bạn luôn

std: 0906 396 514

Email: nguyenho.xuanthu@gmail.com

Thân.

Nguyễn Minh
Trả lời 10 năm trước

có gì liên hệ với mình nha cung cấp cà phê sạch và tư vấn mở quán cà phê

SĐT:01202 693 673

Nguyễn Văn Thuận
Trả lời 10 năm trước

Hãy đến với công ty mình. Liên hệ: 0939 335 635

Ms Ngọc check gia
Trả lời 10 năm trước

Cho mình sdt, và địa chỉ quán mình gửi các mẫu cafe bột và cafe hạt tới cho bạn thử nhé!!, mail của mình là: kelly160410@hotmail.com

nguyễn hữu tiến
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Bên mình đang triển khai 1 dự án kinh doanh cafe Mộc,sử dựng các loại cafe thượng hạng và đặc biệt như robusta,Culi,Arabica. Không sử dụng chất phụ gia và hóa chất tạo mùi,luô giữ được hương vị của cafe!

Cafe bên mình có dạng bột xây và hạt,phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Rất mong có được sự hợp tác của bạn trong dự án kinh doanh cafe này.

SĐT: 0939065687 mr.Tiến

Email: nilwerlove@gmail.com

Doan Trong Nam
Trả lời 9 năm trước

minh chuyen san xuat cafe bot

tuy chat luong ma gia ca khac nhau

ten thuong hieu minh tao cho ban luon(ban thich ten gi,thuong hieu nhu the nao cung duoc)

tuy so luong ma minh de gia 4.200d/kg->180.000d/kg

mail:namtpi8@gmail.com

sdt:0938.86.26.33

rat mong duoc su hop tac cua ban

thanks