Cửa hàng giảm giá trà sữa trân châu ở xuân thủy cầu giấy

Chỗ này gần nhà mình , hôm khai trương giảm giá qua uống thì thấy cũng ngon mà giá giật mình chỉ có 8k cho 1 cốc nhỏ đầy đủ , trong khi đó các chỗ khác không dưới 15 16k

Đã có trà sữa trân châu cực ngon chỉ với 9 đến 11k cho 1 cốc to .. giảm giá 40% đến hết tháng 11/2013... Trà Sữa Nguyên Chất chỉ có tại Jukul Quán - Số 10 Trần thái tông ( nguyễn phong sắc cũ kéo dài ) , cầu giấy hà nội... http://Jukulcoffee.net

Đoàn Thị Hà
Trả lời 9 năm trước

ôi vậy à bạn, hôm trước mình qua Cầu Giấy, gần trường đại học Thương mại, mình vào Momotea uống trà sữa cũng tầm 15k-20k mà chán èo ra, chả ngon gì.

Để hôm nào mình qua địa chỉ của bạn thử coi sao. :)