Các bác cho em hỏi ở HN có quán karaoke ngồi theo kiểu bàn osin ko ạ?

Trả lời 15 năm trước
-Volcano ở Trần Xuân Soạn, gần chợ Hôm. Địa chỉ thì không nhớ chính xác. Quán đó ngòi bệt xuống đất, âm thanh khá tốt -I Sing ở Lê Duẩn, hồi trước (khoảng mấy tháng trước) tớ đi hát thấy có một phòng bé bé cuối cùng có kiểu ngồi như thế, được khoảng chục người. Giờ không biết có còn bố trí thế nữa không. Ngồi theo kiểu đó cũng hay hay. Mỗi tội hát ở đây hơi đắt. -Karaoke Ngọc Anh, chỗ đuôi Nguyễn Chí Thanh, phòng Nhật, mùa đông thì rất ấm cúng, hehe. Giá phòng từ 140k- 200k/tiếng hay sao í! Tuỳ to, nhỏ. Nói chung tớ kết vừa vừa chỗ này! Đt: 38355385 -Tầng 3 cafe Win Win 94 đường Láng, gần Ngã tư Sở. Khá ổn .