T.T La place ở đâu í nhở?

Mù đường phố HN...k biết La place ở đâu.. :(( ai biết kêu e với :((
Trả lời 16 năm trước
bên cạnh nhà thờ í [):D(] nhà thờ thì ở phố Nguyên Hồng (đúng k nhở?) ... [:)]
Lan Huong
Trả lời 16 năm trước
Ở số 4 Ấu Triệu gần Nhà Thờ lớn.
MR hung
Trả lời 16 năm trước
sai rùi Quán café La Place, số 2- Ấu Triệu, kế bên Nhà thờ Lớn
BT
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơ trên nói đúng địa chỉ rồi [:D] Mọi lần đến đấy mình chỉ uốg nước. Hum trc gọi thử đồ ăn, thấy mỳ ý ở đó ăn ngon phết. Giá hình như 45k thì fải. Mọi ng thử xem nhé, ở đó đc không gian quán yên tĩnh, nhẹ nhàg, nhìn đc ra nhà thờ, cũng hay[:D]