Các quán phở nổi tiếng tại Hà Nội?

Phở là một món ăn quen thuộc và là một nét văn hóa của Hà Thành, nhưng không phải ai cũng đi hết và biết hết các địa chỉ. Xin các bạn cho biết địa chỉ của các quán phở ngon tại Hà Nội.
Trả lời 16 năm trước
Tớ hay ăn ở mấy hàng: hàng phở xếp hàng ở Bát Đàn, phở tái lăn Thìn ở Lò Đúc, phở gà ri ở Hàng Mã, phở Cường Hàng Muối, phở gì gì ở ngã tư Hàng Đồng Hàng Vải. Nhớ được vậy thôi à, mà cũng chẳng nhớ địa chỉ chính xác nữa.