Cá chiên xốt chanh dây chế biến như thế nào các bạn ?tiết lộ bí quyết cho minh với!

bản tình
Trả lời 16 năm trước
4 con cá mó - 2 quả chanh leo - 1/2 thìa súp bột năng pha với 1/2 bát nước dùng - 1 thìa cà phê hạt nêm - 1/2 thìa súp nước mắm - 2 thìa cà phê đường - 1 thìa súp dầu ăn - Dầu ăn. Thực hiện: - Cá mó làm sạch, ướp với 1 thìa cà phê hạt nêm, cho vào chảo dầu nóng rán vàng. - Chanh dây bổ làm đôi, dùng thìa nạo lấy ruột. - Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho chanh dây và 1/2 bát nước dùng vào nấu sôi, nêm nước mắm, đường vừa ăn. - Tiếp tục, bột năng vào sao cho nước xốt vừa sánh là được. Xếp cá rán ra đĩa, rưới nước xốt lên trên. Món này dùng nóng rất ngon.