Cách làm bánh cheesecake vị chocolate với quả anh đào như thế nào?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Cách làm:

- Bánh oreo xay vụn rồi trộn chung với bơ chảy, nén chặt xuống đánh và thành khuôn. Để khuôn trong tủ lạnh. - Bật lò ở 160C. - Đánh cream cheese, kem chua và đường đến khi nhuyễn mịn. Cho trứng và vanilla vào, đánh cho vừa quện đều. Đổ vào khuôn. Rắc chocolate vụn lên trên mặt. - Nướng 25-30 phút đến khi thấy bánh chắc lại là được. Tắt lò và để yên bánh trong lò đến khi nguội hẳn. - Nhúng quả cherry vào lòng trắng trứng, lăn qua 1 đĩa đường trắng cho đường bám đều vào cherry rồi để trong tủ lạnh đến lúc dùng.